Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''

Cập nhật lúc : 16:29 28/01/2019

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THUỶ DƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi do Hội đồng đội Thị xã đề ra trong năm học 2018-2019. Được sự cho phép của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Vào lúc 14h ngày 25 tháng 01 năm 2019 Liên Đội trường TH Thủy Dương tổ chức phát quà cho 31 học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ quỹ heo đất đợt I, lồng ghép với ngày hội Thắp sáng Thiếu Nhi Việt Nam mỗi xuất giá trị 200 000đ với tổng số tiền 6 200.000đ.

* Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Cô Nguyễn Thị Sơn Thủy Bí thư chi bộ  Hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Huỳnh Ngọc Thường Nga phó hiệu trưởng Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các em.

Thủy Dương, ngày 28 tháng 01  năm 2019

Người đưa tin Hà Đăng Khoa