Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Cập nhật lúc : 20:18 09/09/2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đang nô nức ngày hội "toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay, ngày 05/9 trường Tiểu học Thủy Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học  2019 -2020.

Đến dự Lễ khai giảng có Bà Nguyễn Thị Thân -  Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường Thủy Dương; Ông: Lê Quang Thành  - Thường vụ đảng ủy - CTMTTQVN phường TD; Ông Lê Viết Sinh - Trưởng ban đại diện và các ông bà trong ban đại điện CMHS trường, cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em HS trường TH Thủy Dương.

Năm học 2019-2020 trường tiểu học Thủy Dương chào đón 153 em học sinh lớp 1, toàn trường có 21 lớp với 598 học sinh.

Để chính thức bước vào năm học mới cô Nguyễn Thị Sơn Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống khai trường, các em học sinh của 21 lớp mang nhiều ước mơ, hoài bão và niềm hy vọng về một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Thay mặt cho Hội đồng sư phạm và các em học sinh cô Nguyễn Thị Sơn Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã  cám ơn những lẵng hoa tươi thắm của Thị Ủy Hương Thủy, công ty Thảo Vy; Tập đoàn Đại Trường Phát; Ngân hàng BIDV; Hội CMHS; cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo  địa phương phường Thủy Dương; Hội CMHS trường THTD, quý vị đại biểu, ... đã đến tham dự buổi lễ khai giảng ngày hôm nay. Sự có mặt của quý vị là niềm động viên lớn cho thầy và trò trường chúng tôi trong năm học mới này.

* Một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng năm học mới 2019 -2020:

- Hình ảnh Đại biểu về dự khai giảng: