Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Cập nhật lúc : 22:23 22/09/2018

HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện theo CV số 305 ngày 04/9/2018  của PGD&ĐT thị xã Hương Thủy, Trường & Công đoàn trường Tiểu học Thủy Dương đã tiến hành Hội nghị công chức viên chức và công đoàn cơ sở năm học 2018 – 2019.

Về dự với Hội nghị có thầy Lê Văn Trung - trưởng bộ phận tiểu học, PGD&ĐT thị xã Hương Thủy, lãnh đạo địa phương có Đ/c  Ngô Hữu Thuận - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Nguyễn Thị Thân - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UB nhân dân phường Thuỷ Dương; Ban đại diện cha mẹ HS có ông Lê Viết Sinh - trưởng ban đại diện CMHS trường và toàn thể CBGVNV trong Hội đồng sư phạm đều có mặt đông đủ.

+ Hình ảnh đại biểu về dự hội nghị:

Hội nghị đã nghe cô Nguyễn Thị Sơn Thủy - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018, kết quả đạt được năm học 2017 - 2018: Được CTUBND Tỉnh công nhận Tập thể lao động xuất sắc và báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Cô Huỳnh Ngọc Thường Nga - PHT - CTCĐ báo cáo tổng kết hoạt động CĐ năm học 2017- 2018 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của công đoàn năm học 2018 - 2019. Hội nghị đã lắng nghe và tham gia thảo luận đã đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học: Chú trọng đến việc đổi mới PP dạy học môn TV ở lớp 1 về CNGD; sử dụng và bảo quản đồ dùng dạy học có hiệu quả; Phấn đấu và duy trì PT " Rèn chữ, giữ vở"; rèn kĩ năng sống cho HS; Sự phối hợp tốt giữa CM và CĐ trong các PT thi đua; phụ đạo HS còn hạn chế và bồi dưỡng HS có năng khiếu...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị thầy Lê Văn Trung - trưởng bộ phân tiểu học và đ/c Ngô Hữu Thuân - Phó bí thư đảng ủy - CTHĐND phường đã khen ngợi những thành tích mà trường đã đạt được của trường và CĐ trong năm học vừa qua. Đồng thời động viên khuyến khích CBGVNV cần phấn đấu hơn nữa để đạt thành tích cao hơn cho năm học 2018 - 2019.

+Đồng chí Lê Văn Trung - trưởng bộ phận tiểu học phát biểu chỉ đạo:

+ Đồng chí Ngô Hữu Thuận -Phó bí thư -CT HĐND phường THủy Dương phát biểu chỉ đạo:

Cuối cùng Hội nghị đã thống nhất cao những chỉ tiêu và giải pháp mà báo cáo kế hoạch năm học 2018 - 2019 đã đặt ra.

Tổng kết hội nghị Hiệu trưởng cám ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, phòng GD&ĐT, sự phối hợp, hỗ trợ của cha mẹ học sinh, sự đoàn kết, nỗ lực quyết tâm cao của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh. Trường & Công đoàn Tiểu học Thủy Dương sẽ quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.