Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "

Ngày 12 tháng 11 năm 2019

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 16:18 18/09/2019  

HỘI NGHI CÁC BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019-2020

    Thực hiện theo CV số 277 ngày 04/9/20189 của PGD&ĐT thị xã Hương Thủy, Trường & Công đoàn trường Tiểu học Thủy Dương đã tiến hành Hội nghị công chức viên chức và công đoàn cơ sở năm học 2019 – 2020. 

                                    Về dự với Hội nghị có thầy Nguyễn Quang Bình - Phó phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy, thầy Lê Văn Trung - trưởng bộ phận tiểu học, PGD&ĐT thị xã Hương Thủy, lãnh đạo địa phương có Đ/c  Ngô Hữu Thuận - CTUBND phường Thủy Dương, đồng chí Hồ Minh Tuấn - Phó chủ tịch HĐND phường; Ban đại diện cha mẹ HS có ông Lê Viết Sinh - trưởng ban đại diện CMHS trường và toàn thể CBGVNV trong Hội đồng sư phạm đều có mặt đông đủ. 

       + Hình ảnh đại biểu về dự hội nghị:

      Hội nghị đã nghe cô Nguyễn Thị Sơn Thủy - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và  kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

      Cô Huỳnh Ngọc Thường Nga - PHT - CTCĐ báo cáo tổng kết hoạt động CĐ năm học 2018- 2019 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của công đoàn năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã lắng nghe và tham gia thảo luận đã đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học: Chú trọng đến việc đổi mới PP dạy học môn TV ở lớp 1 về CNGD; sử dụng và bảo quản đồ dùng dạy học có hiệu quả; Phấn đấu và duy trì PT " Rèn chữ, giữ vở"; rèn kĩ năng sống cho HS; Sự phối hợp tốt giữa CM và CĐ trong các PT thi đua; phụ đạo HS còn hạn chế và bồi dưỡng HS có năng khiếu...

     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị thầy Nguyễn Quang Bình - Phó trưởng phòng GD và đ/c Hồ Minh Tuấn  - PCTHĐND phường đã khen ngợi những thành tích mà trường đã đạt được của trường và CĐ trong năm học vừa qua. Đồng thời động viên khuyến khích CBGVNV cần phấn đấu hơn nữa để đạt thành tích cao hơn cho năm học 2019 - 2020.

     +Thầy Nguyễn Quang Bình  - Phó phòng GD&ĐT thi xã Hương Thủy phát biểu chỉ đạo:  

        Đồng chí Hồ Minh Tuấn - PCTHĐND phường Thủy Dương lên phát biểu 

       Cuối cùng Hội nghị đã thống nhất cao những chỉ tiêu và giải pháp mà báo cáo kế hoạch năm học 2019 - 2020 đã đặt ra.

       Tổng kết hội nghị Hiệu trưởng cám ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, phòng GD&ĐT, sự phối hợp, hỗ trợ của cha mẹ học sinh, sự đoàn kết, nỗ lực quyết tâm cao của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh. Trường & Công đoàn Tiểu học Thủy Dương sẽ quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Số lượt xem : 19

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác