Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết "

Cập nhật lúc : 21:06 06/10/2018

ĐẠI HỘI LIỂN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỦY DƯƠNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Được sự cho phép của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Liên Đội trường TH Thủy Dương đã tiến hành đại hội trù bị vào chiều thứ sáu ngày 03/10/2018 và tổ chức đại hội chính thức vào chiếu thứ sáu ngày 05/10/2018 năm học 2018-2019. Trong không khí trang nghiêm và trọng thể Liên đội trưởng đã trình bày trước đại hội báo cáo tổng kêt công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học qua và đề ra phướng hướng hoạt động của nhiệm kỳ đến. Tham dự Đại hội có cô Nguyễn Thị Sơn Thủy - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường và cô Huỳnh Ngọc Thường Nga - phó hiệu trưởng Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Nguyễn Nguyên phó bí thư chủ tịch HĐĐ Thị xã. Đ/c Ngô Hữu Đạt Bí thư đoàn phường Thủy Dương và 19 anh chị phụ trách các lớp, đặc biệt là sự hiện diện của 60 Đại biểu Đội viên và Nhi đồng đã tham dự trong buổi lễ.

-Một số hình ảnh hoạt động trong Đại hội:

- Em Nguyễn Thị Anh Thư  Liên đội trưởng báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ mới của Liên đội

- Đồng chí Nguyễn Thị Sơn Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

- Đồng chí Ngô Hữu Đạt - Bí thư đoàn phường phát biểu tại đại hội

- Ban chấp hành Liên đội nhiệm kỳ năm học 2018 - 2019 ra mắt nhận nhiệm vụ